TRẦM CẢM – TÔI ĐÃ VƯỢT QUA NÓ SAU 4 THÁNG

  20/11/2019

TÔI ĐÃ VƯỢT QUA TRẦM CẢM SAU 4 THÁNG NHƯ THẾ NÀO??

Khi tôi học lớp 7. Mọi thứ đều diễn ra tuyệt vời. Tôi đã học tốt ở trường và vui vẻ với bạn bè. Sức khỏe của tôi gần như hoàn toàn bình thường, chỉ thỉnh thoảng bị đau đầu. Tôi không biết điều gì đang xảy đến với tôi.

Rắc rối bắt đầu xảy đến từ năm lớp 8. Ngay khi tôi bắt đầu năm học, tôi biết có gì đó không ổn với cơ thể mình. Tôi bị kiệt sức mọi lúc và giảm cân. Đến tháng 12, tôi chỉ học được nửa ngày ở trường vì quá mệt mỏi để ở lại cả ngày. Tôi bắt đầu bị đau đầu, sau đó đã biến thành chứng đau nửa đầu đau đớn. Tôi đã đến gặp bác sĩ, chuyên gia khác nhau, nhưng không ai có thể nói cho tôi biết điều gì đã xảy ra. Đến lúc này, mọi người bắt đầu nhìn tôi buồn cười và tôi có thể cảm thấy mình mất bạn bè khi mọi người hỏi tôi có chuyện gì mà tôi không có câu trả lời.

Cuối năm lớp 8, tôi nhớ rõ ràng có ý nghĩ tự tử đầu tiên: Tôi dày vò bản thân, khóc vì một tin nhắn. Ý nghĩ về cái chết len ​​lỏi trong suốt suy nghĩ của tôi, nhưng tôi sớm gạt bỏ nó.

Lớp 9 đến với sự lo lắng dâng trào. Lúc nào tôi cũng lo lắng, khóc khi phải đi ngủ vì sợ ngày mai. Tôi đã không nhận ra đây là những cuộc tấn công hoảng loạn vào thời điểm đó. Ở trường, tôi luôn xin phép đi vệ sinh chỉ để ra khỏi phòng vì tôi cảm thấy mình không thể thở được. Lo lắng trở thành người song hành của tôi, theo tôi mọi nơi tôi đến.

Lớp 9 đến rồi đi, nhưng nỗi lo lắng của tôi ở lại với tôi vào lớp 10. Điều gì đến tiếp theo, tôi đã không chuẩn bị cho. Một từ: trầm cảm. Một từ mang rất nhiều nặng nề và đau đớn. Thật đau lòng khi nghĩ lại phần này câu chuyện của tôi. Tôi đã không nhận ra sự đau khổ của mình là trầm cảm cho đến ngày tôi nhặt một chiếc dao cạo râu, coi đó là một lối thoát. Tôi cắt cánh tay phải của mình. Tôi cuối cùng đã đạt điểm phá vỡ của tôi. Tôi đã viết một lá thư cho cha mẹ tôi giải thích là sai. Mẹ tôi vội gọi điện thoại cho bác sĩ, nói rằng tôi cần phải đi cấp cứu. Đó không phải là cuối cùng với tôi

Lớp 11với tôi là tất cả những ngày mơ hồ. Tôi giữ thói quen xấu là tự làm hại mình, làm tổn thương dạ dày và bàn chân với những vết sẹo. Tôi hầu như không ngủ, vì vậy tôi dường như kiệt sức mọi lúc. Lo lắng và trầm cảm đã lấy hết đi năng lượng của tôi.  Những ngày suy nghĩ nghiêm túc về tự tử đã trở thành một phần  thế giới của tôi

Sự dày vò bản thân đến tổn thương. Sự lo lắng, mệt mỏi đến kiệt sức đã phá hủy đi các mối quan hệ của tôi cũng như việc học ở trường. Nhìn thấy sự bất ổn tâm lý đến trầm trọng của tôi, bố mẹ tôi đã quyết định tìm đến với liệu pháp tâm lý PERG hy vọng tình trạng của tôi được cải thiện.

Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, tôi đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đầu tiên, tôi ngạc nhiên vì biết rằng liệu pháp tâm lý PERG điều trị trầm cảm cho tôi mà không dùng thuốc. Tiếp đến, tôi ngạc nhiên khi bác sĩ Giang Vũ- Chuyên gia của liệu pháp tâm lý PERG sử dụng công cụ test năng lượng trên cơ thể của tôi để tìm ra tác nhân( nguyên do gốc rễ) gây ra bệnh trầm cảm ở tôi. Thật ngạc nhiên! Lúc đấy tôi chỉ biết thốt lên như vậy. Cơ thể của tôi tự trả lời hàng loạt những câu hỏi mà bác sĩ Giang Vũ đặt ra. Cơ thể của tôi tự trả lời rằng tôi sẽ thực hành các bài tập của liệu pháp tâm lý PERG trong bao lâu để từng triệu chứng trầm cảm của tôi được chuyển hóa.

Sau 2 tuần tôi lại đến cho lần test tiếp theo. Khi gặp bác sĩ Giang Vũ tôi đã gần như ngay lập tức thốt lên rằng: Em thấy thật ngạc nhiên! Khi chỉ sau 2 tuần, em nhận thấy tinh thần mình được thoải mái, vui vẻ hơn trước. Lo lắng gần như không còn. Em bắt đầu dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc hơn.

Và rồi hết liệu trình 4 tháng trị liệu bằng liệu pháp tâm lý PERG, những triệu chứng của trầm cảm ở tôi đã được chuyển hóa gần như hoàn toàn. Tôi có lại năng lượng, tinh thần vui vẻ để sẵn sàng cho những cuộc thi cuối cấp như bao người khác và sẵn sàng để đăng ký vào một ngôi trường đại học mà tôi yêu thích.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trị liệu liệu pháp tâm lý PERG.

BẠN ĐANG LÀ CÁI BẠN ĐÃ LÀ

BẠN SẼ LÀ CÁI BẠN ĐANG LÀ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về liệu pháp tâm lý PERG, bạn có thể tham khảo trang web dưới đây nhé:

http://perg-nangluongtamthe.com/

https://tramcamhocduong.com

Bác sĩ Giang Vũ, chuyên gia tâm lý liệu pháp PERG.

Hãy liên hệ ngay số điện thoại:  0973533248 Hoặc 02473000785.

Số 47 Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hay khác trên trang:

BẠN NÊN LÀM GÌ KHI CẢM THẤY CHÁN NẢN???

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok