THAM VẤN – TRỊ LIỆU TÂM LÝ UY TÍN – GỠ BỎ NỖI LO TRONG BẠN

  10/03/2021

Tham vấn – trị liệu tâm lý uy tín – gỡ bỏ nỗi lo trong bạn!

Những người gặp vấn đề về tâm lý như: trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi, hoang tưởng, ảo giác… không thể tự nhận diện và điều trị vấn đề của bản thân mà cần phải có sự hỗ trợ và đồng hành của chuyên gia & bác sĩ tâm lý, những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về tâm lý con người. Càng nhận diện và điều trị sớm các vấn đề tâm lý thì thời gian khỏi bệnh sẽ được rút ngắn và tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với điều trị muộn.

 

Các chuyên gia, bác sĩ tâm lý đã có nhiều năm kinh nghiệm tham vấn trị liệu tâm lý uy tín, mang đến thành công cho các khách hàng. Giúp tìm ra được nguồn gốc gây bệnh, từ đó giúp họ cân bằng THÂN THỂ – TÂM LÝ, chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực.

1. Tham vấn và điều trị các bệnh:

Các vấn đề liên quan đến tâm lý:

– Mất ngủ

– Trầm cảm

– Rối loạn lo âu

– Các rối loạn liên quan đến căng thẳng (stress)

– Rối loạn hành vi

– Suy giảm trí nhớ

– Mất tập trung/Tập trung kém

Các rối loạn tâm lý trẻ em và tuổi học đường:

– Rối loạn tự kỷ

– Rối loạn tăng động và giảm chú ý

– Đái dầm

– Không thích/ muốn đi học

Liệu pháp Perg tham vấn & điều trị các vấn đề liên quan đến thân:

– Tiểu đường

– Đau lưng, tức ngực, dị ứng

– Đau vai gáy, khó thở

– Ung thư gan

– Mồ hôi tay, chân

– Đái dầm

– Liệt nửa thân

Hình thức tham vấn & trị liệu: Trực tiếp

Chi phí tư vấn tâm lý một buổi dao động:

  • Từ 1.500.000 vnđ- 3.000.000 vnđ .

Thời gian khám: dao động từ 45 phút – 120 phút (tùy theo tình trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi bệnh nhân).

Chi phí điều trị càng thấp nếu người bệnh gặp chuyên gia tâm lý càng sớm. Thường các triệu chứng tổn thương tâm lý chỉ thoáng qua hoặc kéo dài vài ngày sau đó tạm lắng xuống, người bệnh sẽ chủ quan dễ bỏ qua, và theo thời gian việc tích tụ càng nhiều, khi đó chi phí điều trị sẽ tăng cao và việc điều trị sẽ khó khăn hơn.

Lưu ý quan trọng: 

Bệnh nhân sẽ được CÂN BẰNG & CHUYỂN HÓA NHANH NHẤT nếu thực hiên ĐẦY ĐỦ – NGHIÊM TÚC theo sự hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia tâm lý.

2. Bác sĩ & Chuyên gia tâm lý:

Giáo sư Ngô Ngọc Diệp: Cố vấn chuyên môn trị liệu, Chuyên gia trị liệu P.E.R.G cao cấp. Thầy là người sáng lập phương pháp NĂNG LƯỢNG TÂM THỂ viết tắt của phương pháp là P.E.R.G.®​, một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và thực hành tâm lý – giáo dục ( tham vấn – trị liệu – phòng ngừa dành cho tất cả các lứa tuổi…). Thầy là giảng viên tâm lý học ứng dụng và tư vấn liệu pháp PERG tại Đại học Y học dân tộc Đức, thành viên chính thức Ban giáo thọ – thỉnh giảng của viện Phật học ứng dụng. Giảng dạy và huấn luyện trẻ tự kỷ, tăng động kém chú ý tại Trường trung học Hannover. Hội viên chính thức Hội lương y độc lập Đức và tâm lý liệu pháp Gia độc lập Đức, giảng viên trại huấn luyện thanh thiếu niên phạm pháp tại Nuremberg – Đức, giảng viên về thực tập thiền, hơi thở, nhận biết ý thức, khí công và Phật pháp ứng dụng.

Bác sĩ, Chuyên gia tham vấn trị liệu tâm lý Giang Vũ: Sau 7 năm được đào tạo tại trường y khoa, với cương vị là bác sĩ khoa nội. Giúp đỡ được cho rất nhiều bệnh nhân có vấn đề về cơ thể. Chị nhận ra rằng, ngoài những căn bệnh trên cơ thể thì hầu hết ai cũng mang trong mình những tổn thương hoặc gặp khó khăn về tâm lý, tinh thần. Đồng thời, chị còn nhận thấy giữa thực thể và tâm lý có sự đồng nhất với nhau. Vì vậy, chị đã quyết định tiếp tục theo học và nghiên cứu về lĩnh vực tâm lý & giáo dục đặc biệt. Là một Bác sỹ, chuyên gia tham vấn & trị liệu tâm lý giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Những vấn đề tâm lý đã từng điều trị: các bệnh về thân (co cơ, động kinh, liệt nửa người, parkinson,…). Các bệnh về tâm lý: trầm cảm, hoang tưởng, ảo thanh, mất ngủ, tự làm hại bản thân, rối loạn cảm xúc/hành vi và các rối loạn tâm lý khác,…

Chuyên viên tâm lý Ngọc Nguyễn: Có nhiều kinh nghiệm trong việc tham vấn & trị liệu tâm lý. Đồng thời tham gia tổ chức các chương trình phòng ngừa tâm lý, các chương trình phát triển kỹ năng; năng lực cho lứa tuổi thanh – thiếu niên.

Trong quá trình tham vấn và điều trị tâm lý. Các Bác sỹ, Chuyên gia tâm lý luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và sự yêu mến ở người bệnh bởi kinh nghiệm, kiến thức làm nghề và sự tận tâm – tận tình. Đặc biệt hơn nữa, các bác sĩ – chuyên gia còn có cái nhìn thẳng thắn và rõ ràng về những vấn đề bất ổn. Giúp bệnh nhân nhận rõ nguyên nhân gốc rễ gây nên những triệu chứng bất ổn hiện tại.

 

3. Công ty tham vấn và điều trị tâm lý:

Tâm Lý P.E.R.G là một trong những Công ty với đội ngũ bác sỹ chuyên gia có chuyên môn cao và sự tận tâm, nhiệt tình. Bên cạnh đó, Công ty là địa chỉ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM sử dụng phương pháp TEST CƠ giúp người bệnh tìm ra tác nhân gốc rễ gây bệnh và các bài tập ĐẶC BIỆTKHÁC BIỆT để chuyển hóa tác nhân giúp người bệnh tự cân bằng lại những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.

CÔNG TY TÂM LÝ P.E.R.G

Địa chỉ: Số 91B – ngõ 25 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0973.533.2480247.300.0785

LIỆU PHÁP TÂM LÝ P.E.R.G 

GIÚP BẠN CHUYỂN HÓA MỌI CẢM XÚC TIÊU CỰC THÀNH TÍCH CỰC!

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về liệu pháp tâm lý PERG, bạn có thể tham khảo trang web dưới đây:

http://perg-nangluongtamthe.com/

https://tamlyperg.vn

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok