BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ TRẦM CẢM: LẠI CÓ MỘT NGƯỜI ĐẾN VỚI TÔI VÌ TRẦM CẢM

  19/06/2020

Tôi không ngạc nhiên nữa. Bởi hàng ngày tôi, với cương vị là một chuyên gia, bác sĩ điều trị trầm cảm đều gặp và điều trị cho họ, những con người đang bị trầm cảm tấn công.

Cô ấy từng chọn cô đơn. Từng muốn kết thúc sự sống của mình. Bởi cảm giác bế tắc và túng quẫn, không có lối thoát. Mệt tới mức chỉ muốn tắt hết mọi thứ. Nếu bạn đã trải qua, bạn sẽ hiểu cảm giác đó.

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ LẬP TỨC:

 BẤM GỌI 0973.533.248 – 0247.300.0785

(Liên hệ qua điện thoại để đặt lịch tham vấn)

Nhưng tôi mừng vì sau tất cả, cô ấy đã thoát khỏi trầm cảm và tái hòa nhập bình thường với cuộc sống.

Khi bạn có ai đó ở bên cạnh, làm mọi việc vì bạn. Nút “quit” sẽ khó để bấm hơn. Tôi tin là như vậy. Nhìn người đàn ông, mặc dù biết mình bị trầm cảm nhưng vẫn yêu thương , bên cạnh và muốn chăm sóc cho cô ấy cả đời là động lực, là trách nhiệm buộc cô ấy phải cố gắng để sống, cố gắng tìm kiếm phương pháp giúp mình vượt qua sự mệt mỏi, bế tắc, túng quẫn này. Và nhân duyên đã đưa cô ấy đến gặp liệu pháp tâm lý PERG, các bác sĩ điều trị trầm cảm.

Trầm cảm xảy đến với cô ấy đã được 8 năm. 8 năm đấy, là 8 năm của những thất vọng, xấu hổ và luôn sống trong mặc cảm, tội lỗi vì đã không làm đúng theo sự kỳ vọng của mọi người. Cơ thể bị bào mòn vì mất ngủ, đầu óc luôn trong trại thái căng thẳng như một quả bóng sắp nổ; không thể tập trung để làm việc. Sau gần một tháng chẩn trị và thực hành các bài tập của liệu pháp PERG cơ thể của cô ấy đã có những thay đổi rõ rệt. Giấc ngủ sâu hơn, mỗi sáng thức dậy cơ thể tràn đầy năng lượng và tươi vui hơn.

Cô ấy nói với tôi rằng: Giờ đây, cảm giác cô đơn mờ dần đi. Niềm tin vào bản thân và cuộc đời đang ươm mầm trở lại. Cô ấy trở nên bình tĩnh hơn khi gặp phải những điều không hay trong cuộc sống. PERG đã giúp cô ấy biết cách làm thế nào để cân bằng bản thân trong cuộc sống áp lực bộn bề này.

Tôi biết rằng, nếu bảo các bạn hãy mạnh mẽ lên! Là điều có thể rất khó. Bởi tâm trí và cơ thể của các bạn đang mệt mỏi. Nhưng hãy nhớ rằng, các bạn không cô đơn trên con đường tìm kiếm sự giúp đỡ để giúp bản thân thoát khỏi sự rối loạn tâm lý và muốn trở lại cuộc sống bình thường. Liệu pháp tâm lý PERG luôn luôn sẵn sàng đồng hành giúp các bạn có được cuộc sống CÂN BẰNG- ỔN ĐỊNH .

BẠN ĐANG LÀ CÁI BẠN ĐÃ LÀ
BẠN SẼ LÀ CÁI BẠN ĐANG LÀ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về liệu pháp tâm lý PERG, bạn có thể tham khảo trang web dưới đây nhé:

http://perg-nangluongtamthe.com/

https://tamlyperg.vn

Bạn có thể cần:

AI LÀ NGƯỜI DỄ BỊ TRẦM CẢM VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Tiktok